TRADE COIN LÀ GÌ? CÁC SÀN ĐẦU TƯ TRADE COIN UY TÍN NHẤT CHO NGƯỜI MỚI 2024

Trade coin được ví như một trò chơi “lướt sóng” trên thị trường tiền ảo, đem lại lợi nhuận cao với cảm giác bay bổng như lướt trên những ngọn sóng, nhưng cũng dễ bị cơn sóng “rủi ro” nhấn chìm. Vậy cụ thể trade coin là gì? Các sàn giao dịch đầu tư trade coin uy tín nhất tại Việt Nam sẽ được đề cập trong bài viết

Trade coin thực sự là một môn thể thao mạo hiểm, đặc biệt với người mới

 • Trade coin là gì? 

 • Trade coin là một dạng giao dịch “lướt sóng” các đồng tiền ảo với khung thời gian ngắn, vài tuần, vài ngày hoặc thậm chí vài giờ, dựa trên việc sử dụng phân tích các chỉ số kỹ thuật, cập nhật tin tức thị trường hoặc đôi khi là may nhiều hơn khôn để đưa ra quyết định mua bán sinh lợi nhuận.

Đầu tư trade coin đem lại nhiều lợi nhuận cao

 

 • Đây là phương pháp kiếm lợi nhuận nổi lên gần đây giao dịch, bởi đầu tư trade coin dễ chơi và phù hợp cả với những nhà đầu tư nhỏ lẻ nhờ tính linh hoạt của giao dịch.
 • Ngược lại, các quỹ tiền ảo của người chơi với quy mô vốn quá lớn sẽ rất khó để áp dụng chiến lược trade coin này bởi vì mỗi lần giao dịch sẽ biến động rất lớn, rủi ro là quá cao nhất là trong thị trường trade coin tài chính tiền tệ kỹ thuật số đôi khi không ổn định.
 • Trade coin dạng lướt sóng ngắn hạn giúp bạn kiếm được lợi nhuận nhanh hơn so với bất kỳ hình thức đầu tư truyền thống nào. Tuy nhiên đi cùng với đó là những rủi ro mạo hiểm nếu bạn thiếu kiến thức và không kiểm soát được tốt nguồn tiền cũng như tâm lý và các cách đầu tư trade coin bài bản.

 • Top 3 sàn đầu tư trade coin uy tín nhất tại Việt Nam và thế giới

2.1. Sàn Binance – Sàn đầu tư trade coin uy tín và lớn số 1 thế giới 

Đây là sàn giao dịch trade bitcoin được đánh giá uy tín số 1 thế giới hiện nay với tổng khối lượng volume giao dịch cao nhất. Bên cạnh đó là số lượng người đăng ký sử dụng cũng ở top 1. 

Binance được các chuyên gia đánh giá top 1 về mua bán tiền ảo

Những ưu điểm của sàn trade coin Binance: 

 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người mới chơi trade coin
 • Cung cấp ứng dụng đầy đủ trên tất cả các hệ điều hành và thiết bị như điện thoại, máy tính: Ios, Android, Window, …
 • Bao gồm đa dạng các đồng tiền điện tử: 253 đồng.
 • Đáp ứng được nhiều cặp giao dịch hỗ trợ khả năng trade coin : 865 cặp.
 • Tốc độ cập nhật niêm yết những đồng tiền điện tử mới ở mức nhanh nhất.
 • Miễn phí nạp tiền trade coin.
 • Phí giao dịch đầu tư trade coin thấp chỉ 0.1%, có thể giảm thêm tới 25% nếu sử dụng dịch vụ BNB.
 • Đa dạng các dịch vụ, sản phẩm như: Staking, Futures, Margin Options,…
 • Bạn có thể sử dụng tiền VNĐ để mua tiền điện tử và trade coin dễ dàng qua Binance P2P – mua của người dùng khác trên sàn.

Và điểm đặc biệt, ở thời điểm hiện tại khi trade coin thông qua giao dịch P2P, người dùng sẽ không phải trả phí. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều để tối ưu hóa lợi nhuận trade coin

 • Bên cạnh đó, sàn Binance còn có quỹ bảo hiểm người dùng (SAFU) phòng trường hợp rủi ro. Đồng thời, Binance còn có đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ trực tiếp bằng Tiếng Việt

 

2.2. Sàn Remitano – chuyên về lưu giữ tài sản Bitcoin

Tại Việt Nam, sàn Remitano là một trong những nơi để bạn lưu trữ bitcoin tốt nhất 

Sàn Remitano là một sàn giao dịch trade coin được chuyên gia đánh giá là uy tín và cực kỳ an toàn.  Remitano là một dạng sàn giao dịch mua bán bitcoin trung gian giữa 2 bên để đảm bảo mua bán được an toàn và minh bạch tuyệt đối. Người dùng sẽ tự chọn đối tượng giao dịch và mức giá giao dịch mình muốn, sàn chỉ thu phí trung gian giao dịch.

Những ưu điểm của sàn Remitano:

 1. Giá cả hợp lý do sự cạnh tranh nhau về mức đặt giá giữa người mua và người bán, rất phù hợp cho việc đầu tư trade coin 
 2. Chi phí trade coin thu của sàn giao dịch ở mức thấp (Chỉ khoảng 0,5% – thấp nhất trong các sàn uy tín hiện nay), mức phí này tính cho người chơi không xem quảng cáo, vì là chuyển tiền trực tiếp giữa 2 bên mua bán nên chỉ mất phí ngân hàng nếu có.
 3. Giao diện sử dụng của sàn bitcoin Remitano rất thân thiện bên cạnh đó sàn tập trung chỉ phục vụ duy nhất 1 loại tiền điện tử lớn nhất thị trường là Bitcoin.
 4. An toàn bảo mật: Khi login vào tài khoản có thể bật chức năng OTP – One time password.
 5. Đa dạng thanh toán bằng nhiều loại tài khoản ngân hàng khác nhau (Bao gồm cả  ngân hàng Việt Nam và quốc tế và có thể chuyển liên ngân hàng)
 6. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ người dùng nhiệt tình, 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần

 

2.3. Sàn Coinbase: 

Sàn Coinbase được xem là một trong những sàn dịch vụ trade bitcoin lớn nhất thế giới tới thời điểm hiện tại. Sàn này được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở tại Francisco, Mỹ.

 • Điểm khác biệt của sàn Coinbase là được tích hợp đa dạng tính năng mua bán BTC bằng USD, cho phép khách hàng dễ dàng tạo ví bảo mật cao lưu trữ Bitcoin cũng như việc trade coin, chuyển và nhận tiền điện tử một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.\
 • Tuy nhiên, hiện tại sàn giao dịch Coinbase chỉ hỗ trợ mua bán và trade coin các đồng Bitcoin, Ethereum và Litecoin cho thị trường tiền một số nước châu Âu, Mỹ. Vì chưa hỗ trợ tại Việt Nam, nên bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ví của Coinbase để lưu trữ an toàn mà thôi.
 • Dù vậy, Coinbase theo đánh giá là sàn Bitcoin rất uy tín, volume trade là chỉ số thật, vì thế đây là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên xem xét sử dụng để lưu trữ 

 

LỜI KẾT

Bài viết trên là giải nghĩa đầy đủ và dễ hiểu nhất cho các thắc mắc về trade coin là gì? Đồng thời là thông tin tổng hợp về top 3 sàn đầu tư trade coin lớn và uy tín nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Rất mong những thông tin trên giúp ích được cho Quý độc giả trong quá trình tra cứu. Mọi thắc mắc, góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp qua website

Đánh giá bài viết

Gọi lại ngay cho tôi

  Trade coin là gì? Các sàn trade coin uy tín nhất cho người mới 2024
  1900 988 910
  Tư vấn miễn phí