CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NỘI THẤT Ô TÔ

QUANG MINH

x
giới thiệu

Chuyên cung cấp các sản phẩm Chính hãng : Màn hình DVD Android, Camera hành trình, Cảm biến áp suất lốp, Cảm biến lùi,… cùng các phụ kiện tiện ích trên xe ô tô khác uy tín trên toàn quốc.

Sản phẩm được cung cấp tại Quang Minh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành điện tử trên toàn quốc theo tem dán trên từng sản phẩm. Với phương châm “Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất”, Quang Minh luôn đề cao mục đích và tính hiệu quả của các sản phẩm bán ra thị trường để cung cấp sản phẩm chất lượng cao với mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Giá được niêm yết trên từng sản phẩm trưng bày tại cửa hàng, Quang Minh thường xuyên có những chính sách khuyến mại, mong muốn đưa những sản phẩm của công ty đến với người sử dụng với mức giá tốt nhất.

Tầm nhìn

Trở thành đại lý phân phối nội thất Ô tô uy tín hàng đầu Việt Nam. Quang Minh đặt mục tiêu tới hết 2021 có hệ thống đại lý phân phối & chăm sóc khách hàng phủ khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Quang Minh cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng chất lượng cao với giá thành niêm yết trên từng sản phẩm. Chúng tôi thường xuyên có những chính sách khuyến mại, nhằm mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Tất cả khách hàng đến với Quang Minh đều được tư vấn và hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình.

giới thiệu

Quang Minh hiện đang là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm nhãn hiệu ZESTECH của công ty Shenzhen Zest Technology Co;Ltd – một trong những công ty hàng đầu về sản xuất sản phẩm điện tử tiện ích ô tô tại Trung Quốc. tata

Sản phẩm

Tất cả các dòng xe của các hãng Ô tô nổi tiếng như: Toyota, Huyndai, Honda, Kia, Mitsubishi, Nissan, Suzuki, Ford, Mazda...

0 +
Mặt hàng 6 model mỗi mặt hàng
0 +
Model Hiện đại nhất
0 +
Sản phẩm phụ Đa dạng phong phú

Vì sao lựa chọn zestech?

Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng Đại lý toàn quốc
Bảo hành 24 tháng
Bảo hành 24 tháng Kể từ ngày mua
Thương hiệu
Thương hiệu Mạnh Đất Việt
7 ngày dùng thử
7 ngày dùng thử Đối với màn hình DVD Android
1 đổi 1
1 đổi 1 Trong vòng 1 năm
Bảo hành điện tử 5 năm
Bảo hành điện tử 5 năm Đối với màn tích hợp cam 360 Z800 Pro+

Hotline: 1900 988 910

Đăng ký dùng thử màn hình