Tin tức

Vinh danh Đại lý có thành tích tốt nhất tháng 3/2024

Trong kỳ vinh danh tháng 3 năm 2024, Zestech Việt Nam đã biểu dương và trao tặng phần thưởng Vàng cho những Đại lý tiêu biểu với thành tích ấn tượng trong hoạt động kinh doanh. Sự kiện này không chỉ là minh chứng cho sự quyết tâm và cống hiến không ngừng nghỉ của các Đại lý mà còn là biểu hiện của lòng biết ơn sâu sắc mà Zestech muốn gửi gắm. Những nỗ lực này đã góp phần quan trọng vào sự thịnh vượng và phát triển chung của mạng lưới Đại lý Zestech trên toàn quốc.

Zestech Việt Nam xin trân trọng biểu dương những nỗ lực không ngừng của các Quý Đại lý đã đóng góp vào sự phát triển của Thương hiệu và mang lại những sản phẩm công nghệ hàng đầu cho người tiêu dùng. Nhằm tri ân những đóng góp đó, Zestech đã triển khai sự kiện “Vinh danh Đại lý có thành tích xuất sắc trong tháng 3/2024”, một sự kiện thường kỳ nhằm tôn vinh và khuyến khích các Đại lý tiếp tục phấn đấu và đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Với mạng lưới hơn 750+ Đại lý chính hãng trải dài khắp đất nước, Zestech đã thiết lập một hệ thống phân phối rộng khắp mọi miền tổ quốc. Đại lý Zestech không chỉ là những đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh mà còn là cầu nối gần gũi với khách hàng, luôn sẵn lòng cung cấp lời khuyên và hỗ trợ để mỗi khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của mình. Họ là những đại sứ thương hiệu, đại diện cho những giá trị cốt lõi và tầm nhìn xa trông rộng của Zestech.

Trong suốt tháng 3/2024, Zestech đã chứng kiến và đánh giá cao những thành quả ấn tượng từ các Đại lý trong việc tiếp thị sản phẩm, tăng cường doanh số và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. Họ đã nỗ lực không ngừng để vượt qua các thử thách và cạnh tranh khốc liệt trên thị trường công nghệ, đạt được những con số ấn tượng về doanh thu và thị phần, cũng như sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Đại lý Zestech cũng đã tổ chức nhiều sự kiện và chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân khách hàng, bao gồm quà tặng, ưu đãi giảm giá, rút thăm may mắn, và dịch vụ bảo hành không tính phí, qua đó củng cố mối quan hệ tin tưởng và ủng hộ lâu dài của khách hàng.

Vinh danh Đại lý có thành tích tốt nhất tháng 3/2024
Vinh danh Đại lý có thành tích tốt nhất tháng 3/2024

Dưới đây là danh sách các Quý Đại lý được vinh danh trong chương trình:

  Tên Đại lý Thông tin Đại lý

 

 

 

Đại lý miền Bắc

Nội thất ô tô Bắc Á Auto

Địa chỉ: 363 Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0826205205

Nội thất ô tô Thu Đông

Địa chỉ: TT Bá Hiến, Bình Xuyên, TỈnh Vĩnh Phúc

SĐT: 0978140433

Nội thất ô tô Bờm Hiếu

Địa chỉ: 131-133 Minh Khai, TP Bắc Giang

SĐT: 0978416111

 

 

 

Đại lý miền Nam

Hoàng Tuấn Auto Vũng Tàu

Địa chỉ: QL51, KP Hương Giang, Long Hương, Bà Rịa, Vũng Tàu

SĐT: 0342365365

Keramic Đồng Nai

Địa chỉ: Amata Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT: 0915242840

Công ty TNHH SDQ

Địa chỉ: 311 Lê Trọng Tấn, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

SĐT: 0944145355

Cơ cấu Giải thưởng vinh danh các Đại lý như sau:

Cơ cấu Giải thưởng Đại lý miền Bắc Đại lý miền Nam
Giải nhất 3 chỉ vàng Nội thất ô tô Bắc Á Auto Hoàng Tuấn Auto Vũng Tàu
Giải nhì 2 chỉ vàng Nội thất ô tô Thu Đông Keramic Đồng Nai
Giải ba 1 chỉ vàng Nội thất ô tô Bờm Hiếu Công ty TNHH SDQ

Cuối cùng, Zestech Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý Đại lý và hy vọng toàn bộ hệ thống của Zestech sẽ đạt được thành công rực rỡ hơn nữa trong những tháng tiếp theo.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết
Tác giả: MINH NHẬT VŨ
Tags:
MINH NHẬT VŨ
Tác giả
MINH NHẬT VŨ

Tôi là Vũ Minh Nhật, là biên tập viên chuyên môn của Zestech.vn – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Màn hình AndroidAndroid Box cho ô tô tại Việt Nam. Với nền tảng kiến thức vững chắc, niềm yêu thích và đam mê sâu sắc với công nghệ, tôi luôn nỗ lực mang đến cho độc giả những bài viết chất lượng, bổ ích và chính xác nhất về các sản phẩm và dịch vụ của Zestech. Tôi hy vọng rằng những nội dung do tôi biên soạn sẽ giúp độc giả có được những thông tin hữu ích nhất và những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm của Zestech.

Mạng xã hội

Gọi lại ngay cho tôi

    BMW X5 M Sport – SUV hạng sang giá gần 3,3 tỷ đồng
    1900 988 910
    Tư vấn miễn phí