Tin tức

Sự kiện ngành nội thất ô tô Việt Nam 2022: Thành công rực rỡ với gần 600 đại lý tham dự

Sự kiện ngành nội thất ô tô Việt Nam 2022 được tổ chức vào ngày 10.6 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia đã khép lại thành công rực rỡ. Sự kiện là bước ngoặt lớn, đánh dấu cột mốc quan trọng của Zestech trong hành trình chinh phục “Kỷ nguyên ô tô thông minh”. 

Lần đầu tiên, gần 600 đại lý của Zestech từ 63 tỉnh thành trên toàn quốc đã hội tụ tại sự kiện ngành nội thất ô tô. Tại sự kiện, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Ty đã gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới Đối tác đại lý đã tin tưởng và gắn bó với Quang Minh trong suốt thời gian qua. 

Nhìn lại quá trình năm năm phát triển, Zestech tự hào là một đơn vị đi đầu trong công nghệ màn hình ô tô tại Việt Nam, chiếm đến 70% thị phần. Nói về định hướng trong tương lai, Zestech khẳng định sẽ hướng trọng tâm vào các sản phẩm mới từ các đối tác nước ngoài, xây dựng một hệ sinh thái đa dạng hóa sản phẩm. Đồng thời, chú trọng vào đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, hướng tới mục tiêu to lớn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội thất ô tô tại Việt Nam trong năm 2025.

Zestech Việt Nam cũng đã vinh danh Top 50 Đại Lý xuất sắc năm 2021 tại sự kiện. Đặc biệt, giải thưởng 1 chiếc Ford Ranger và 1 chiếc Vinfast Fadil cũng lần lượt được trao cho Đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất năm 2021 là AKAuto và Đại lý có dịch vụ tốt nhất năm 2021 – Nội thất ô tô Sáng Vịnh

Sự kiện còn có sự góp mặt của các chuyên gia review xe nổi tiếng, đại diện các thương hiệu xe hơi đình đám Ford, Hyundai, Mitsubishi, Toyota,… cùng các đơn vị báo chí. Đặc biệt sự xuất hiện của 3 cầu thủ tài năng là cầu thủ Tiến Linh, cầu thủ Quế Ngọc Hải và cầu thủ Phan Văn Đức cũng góp phần làm nên thành công cho sự kiện.

Bên cạnh đó là những tiết mục đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng Đan Trường, Trung Quang tăng thêm phần sôi động, hào hứng cho đại lý tham dự.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện ngành nội thất ô tô Việt Nam 2022 bạn nhé!

 

Chương trình đã khép lại thành công với những dấu ấn còn đọng lại trong mỗi đại lý tham dự. Zestech Việt Nam trân trọng cảm ơn và kính chúc quý Đối tác thành công và sẽ luôn đồng hành cùng Màn hình android Zestech trong thời gian tới.

3.7/5 - (3 bình chọn)
Tác giả: Đào Hải
Tags:
Đào Hải
Tác giả
Đào Hải
Mạng xã hội

Gọi lại ngay cho tôi
    Hướng dẫn đổi bằng lái xe ô tô hết hạn năm 2023
    1900 988 910
    Tư vấn miễn phí