Quảng bá truyền thông

Đừng bỏ lỡ cơ hội trúng ô tô khi mua Màn hình Zestech

Với mong muốn tri ân đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ và sử dụng các sản phẩm của Zestech, Zestech đem đến cho quý khách hàng chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn “Mua màn hình Zestech tặng ô tô” với nhiều phần quà giá trị khi mua và lắp đặt các sản phẩm Màn hình AndroidAndroid Box cho xe hơi. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng nâng cấp trải nghiệm của mình với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và chất lượng cao của Zestech.

Vòng quay may mắn "Mua màn hình Zestech tặng ô tô"
Vòng quay may mắn “Mua màn hình Zestech tặng ô tô”

Xem thêm:

1. Điều kiện tham gia

Khách hàng đã mua sản phẩm: Màn hình ô tô Zestech hoặc Android Box Zestech do Công ty Quang Minh cung cấp đều có thể tham gia chương trình quay thưởng “Mua màn hình Zestech tặng ô tô”

2. Cách thức tham gia

Truy cập trang web của chương trình: https://quaythuong.zestech.vn hoặc dùng điện thoại quét mã QR CODE để vào giao diện quay số và NHẬN QUÀ 100%.

3. Thời hạn tham gia

Chương trình mua màn hình Zestech tặng ô tô bắt đầu từ 8h sáng ngày 01/04/2023 và kết thúc vào 21h tối ngày 08/02/2024. Quý khách hàng vui lòng nhanh chóng đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này.

4. Phạm vi áp dụng

Tại tất cả các đại lý của Zestech trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

5. Giải thưởng khi tham gia chương trình mua màn hình Zestech tặng ô tô

Cơ cấu giải thưởng của vòng quay may mắn “Mua màn hình Zestech tặng ô tô”:

– 1 Giải Nhất: Một chiếc xe hơi Toyota Corolla Cross 1.8G mới nhất

– 3 Giải Nhì: Mỗi giải một chiếc xe máy Honda SH125i cao cấp

– 20 Giải Ba: Mỗi giải một chiếc xe máy Honda Air Blade tiện dụng

– Giải Quà Tặng: Mỗi người tham gia có cơ hội nhận được Camera lùi AHD hoặc Camera Hành trình Zestech C08

Giải thưởng chương trình mua màn hình Zestech tặng ô tô
Giải thưởng chương trình mua màn hình Zestech tặng ô tô

6. Thể lệ tham gia chương trình

Khách hàng mua mới các sản phẩm Màn hình ô tô Zestech hoặc Android Box Zestech do Công ty Quang Minh phân phối, và đáp ứng đồng thời các yêu cầu sau đây:

– Khách hàng mua mới, lắp đặt các sản phẩm: Màn hình ô tô Zestech, Android Box Zestech tại các đại lý chính thức của Zestech trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

– Sản phẩm Màn hình ô tô Zestech, Android Box Zestech được kích hoạt bảo hành trong khoảng thời gian từ 8h ngày 01/04/2023 đến 21h ngày 08/02/2024.

Khách hàng khi mua sản phẩm từ đại lý phân phối của Zestech Việt Nam sẽ nhận được mã quay thưởng tương ứng là: Mỗi mã bảo hành của sản phẩm đã được kích hoạt chính là một mã quay thưởng, đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi “Mua màn hình Zestech tặng ô tô” này (Mỗi sản phẩm sẽ có mỗi mã kích hoạt bảo hành riêng, tương ứng với 01 lượt chơi vòng quay may mắn).

Sau khi mua sản phẩm và đã kích hoạt bảo hành. Khách hàng truy cập vào website quay thưởng theo đường link: https://quaythuong.zestech.vn hoặc quét mã QR chương trình bằng camera điện thoại và được dẫn tới website tham gia chơi vòng quay may mắn “Mua màn hình Zestech tặng ô tô”.

7. Cách xác định trúng thưởng

THAM GIA QUAY THƯỞNG

Bước 1: Truy cập vào website: https://quaythuong.zestech.vn để tham gia chương trình: Vòng quay may mắn “Mua màn hình Zestech tặng ô tô”

Bước 2: Tại giao diện vòng quay may mắn, bấm vào nút “Tham gia ngay”. Nhập thông tin: Tên, số điện thoại, mã bảo hành, theo yêu cầu của hộp thoại hiện ra.

Bước 3: Bấm vào nút “Quay ngay”. Sau khi vòng quay dừng lại, mũi tên may mắn sẽ chỉ ra giải thưởng và phần quà khách hàng sẽ nhận được. Bấm nút “Nhận thưởng” để chuyển sang giao diện “Xác nhận thông tin nhận thưởng”

Bước 4: Tại giao diện “Xác nhận thông tin nhận thưởng” khách hàng nhập thêm thông tin đầy đủ hơn để đảm bảo nhận giải nhanh chóng và chính xác.

Vòng quay may mắn sẽ gồm 8 ô: Giải Nhất – Xe ô tô Toyota Corolla Cross, Giải nhì – Xe máy Honda SH125i, Giải ba – Xe máy Honda Air Blade, Giải Quà tặng – Camera lùi AHD hoặc Camera hành trình Zestech C08. Khách hàng quay vào ô giải thưởng nào sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với ô đó.

Ví dụ: Mũi tên may mắn chỉ vào ô “Giải Nhất – Xe ô tô Toyota Corolla Cross”: Khách hàng trúng thưởng Xe ô tô Toyota Corolla Cross 1.8G trị giá 755.000.000Đ.

Giao diện tham gia chương trình mua màn hình Zestech tặng ô tô
Giao diện tham gia chương trình mua màn hình Zestech tặng ô tô

Lưu ý:

– Mỗi mã quay thưởng chỉ tương ứng với 01 lượt chơi vòng quay may mắn mua màn hình Zestech tặng ô tô duy nhất.

– Khách hàng trúng thưởng chỉ có 01 cách nhận quà: Nhận quà tại Đại lý chính hãng của Zestech, nơi mua sản phẩm.

– Giải thưởng sẽ do hệ thống chọn ngẫu nhiên dựa trên số lượng giải thưởng còn lại của chương trình tại thời điểm khách hàng kết thúc lượt quay. Khách hàng sẽ không thể quay vào ô giải thưởng đó nếu như số lượng phần thưởng đã hết.

8. Cách thức nhận giải thưởng và thông báo kết quả

– Sau khi quay trúng 01 trong các ô có chứa giải thưởng, kết quả sẽ xuất hiện trên màn hình cho khách hàng biết

– Đối với các giải nhất, giải nhì, giải ba, Zestech sẽ gọi điện thoại xác nhận và thỏa thuận thời gian trao giải cho khách hàng tại buổi lễ công khai tại Đại lý nơi khách hàng mua sản phẩm có mã quay trúng.

– Đối với Giải Quà tặng, khách hàng sẽ nhận được ngay từ Đại lý. Khách hàng phải đổi quà tặng tại Đại lý mà khách hàng đã mua sản phẩm màn hình ô tô Zestech hoặc android box Zestech.

– Các kết quả quay sau khi chương trình kết thúc (21h ngày 08/02/2024) sẽ không có giá trị.

– Danh sách người trúng thưởng chương trình mua màn hình Zestech tặng ô tô và số lượng giải thưởng còn lại sẽ được cập nhật thường xuyên tại Website, Fanpage chính thức của Zestech Việt Nam.

9. Những điều khoản bổ sung

– Giải thưởng không được chuyển đổi thành tiền mặt

– Tất cả sản phẩm Màn hình ô tô Zestech, Android Box Zestech đã mua, đã được kích hoạt bảo hành và dùng để tham gia chương trình quay số may mắn sẽ KHÔNG được hoàn trả. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, Zestech vẫn sẽ tiến hành đổi trả sản phẩm cùng loại khác theo chính sách bảo hành của hãng nhưng mã số bảo hành trong sản phẩm mới này sẽ không thể tham gia chương trình quay số may mắn.

– Zestech Việt Nam có trách nhiệm trong việc quản lý thông tin khách hàng trúng giải, giao đầy đủ và chính xác phần thưởng cho khách hàng.

– Nhân viên đại lý, chủ đại lý, người thân đại lý sẽ không được tham gia chương trình quay số may mắn và không được nhận giải thưởng.

– Công ty Quang Minh có quyền hủy bỏ kết quả quay số may mắn nếu phát hiện có sự sai sót về thông tin khách hàng, không rõ ràng về đối tượng khách lẻ mua sản phẩm.

– Thời gian diễn ra chương trình Vòng quay may mắn có thể thay đổi theo kế hoạch của Ban tổ chức.

– Mọi khiếu nại về chương trình sau ngày 08/02/2024 sẽ không được xem xét.

– Zestech được quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng giải để phục vụ cho mục đích truyền thông.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Công ty Quang Minh sẽ là bên giải quyết và quyết định của Công ty Quang Minh là quyết định cuối cùng.

Bên cạnh đó, khi mua màn hình ZESTECH trong thời gian này, Quý khách hàng còn được nhận ưu đãi diễn ra cùng lúc là TẶNG ÁP SUẤT LỐP TRỊ GIÁ 3.5 TRIỆU ĐỒNG cùng các phần quà đi kèm cùng sản phẩm như Sim 4G MIỄN PHÍ, Vietmap S1 bản quyền, thẻ nhớ USB,…

Tham khảo một vài mẫu Màn hình Android và Android Box:

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả: MINH NHẬT VŨ
Tags:
MINH NHẬT VŨ
Tác giả
MINH NHẬT VŨ

Tôi là Vũ Minh Nhật, là biên tập viên chuyên môn của Zestech.vn – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Màn hình AndroidAndroid Box cho ô tô tại Việt Nam. Với nền tảng kiến thức vững chắc, niềm yêu thích và đam mê sâu sắc với công nghệ, tôi luôn nỗ lực mang đến cho độc giả những bài viết chất lượng, bổ ích và chính xác nhất về các sản phẩm và dịch vụ của Zestech. Tôi hy vọng rằng những nội dung do tôi biên soạn sẽ giúp độc giả có được những thông tin hữu ích nhất và những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm của Zestech.

Mạng xã hội

Gọi lại ngay cho tôi

    ZESTECH Z18: LẮP MÀN THẢ GA – KHÔNG LO VỀ GIÁ
    1900 988 910
    Tư vấn miễn phí