Quảng bá truyền thông

Vinh danh Đại lý có thành tích tốt nhất tháng 10/2023

Tiếp nối thành công của các chương trình “Vinh danh Đại lý” trước đây, Zestech tiếp tục tổ chức sự kiện này vào cuối tháng 10/2023, nhằm “Vinh danh Đại lý có thành tích tốt nhất tháng 10/2023”. Đây là cách mà Zestech bày tỏ sự biết ơn và đánh giá cao những đóng góp của các Đại lý đối với sự phát triển của thương hiệu.

Zestech là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghệ dành cho ô tô. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiện ích và an toàn, Zestech đã không ngừng nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới nhất, để tạo ra những Màn hình Android ô tô với nhiều tính năng hấp dẫn và độc đáo. Zestech cũng luôn quan tâm đến ý kiến và phản hồi của khách hàng, để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Zestech đã xây dựng một hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, với hơn 750 Đại lý chính thức. Các Đại lý của Zestech không chỉ chú trọng vào hoạt động kinh doanh mà đặt lên trên hết là phải tư vấn chuyên nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình. Các Đại lý cũng là những người truyền tải giá trị và tầm nhìn của Zestech đến với người tiêu dùng, góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của Zestech.

Trong tháng 10/2023, Zestech đã ghi nhận được những thành tích đáng kể của các Đại lý trong việc kinh doanh và phát triển thị trường. Các Đại lý đã có doanh số bán hàng cao, số lượng khách hàng mới tăng, mức độ hài lòng của khách hàng cao, và có nhiều hoạt động quảng bá và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Để biểu dương và khen thưởng những Đại lý này, Zestech đã tổ chức chương trình “Vinh danh Đại lý có thành tích tốt nhất tháng 10/2023”, với cơ cấu giải thưởng giá trị và ý nghĩa.

Dưới đây là danh sách các Quý Đại lý được vinh danh trong chương trình:

  Tên Đại lý Thông tin Đại lý

 

 

 

Đại lý miền Bắc

Nội thất ô tô Sáng Vịnh

Địa chỉ: Dịch Trì, Ngọc Long, Yên Mỹ, Hưng Yên

SĐT: 0986.307.647

Nội thất ô tô Thu Đông

Địa chỉ: Thị trấn Bá Hiến, Bình Xuyên, TỈnh Vĩnh Phúc

SĐT: 0978.140.433

Nội thất ô tô Quang Chiến

Địa chỉ: 51 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0968.586.255

 

 

 

Đại lý miền Nam

Nội thất ô tô Hoàng Tuấn Vũng Tàu

Địa chỉ: QL51, KP Hương Giang, Long Hương, Bà Rịa, Vũng Tàu

SĐT: 0342.365.365

Nội thất ô tô AB Auto

Địa chỉ: 202, GS1, Nhị Đồng 2, Dĩ An, Bình Dương

SĐT: 0972.970.211

Nội thất ô tô Keramic Đồng Nai

Địa chỉ: Amata Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT: 0915.242.840

Cơ cấu Giải thưởng vinh danh các Đại lý như sau:

Cơ cấu Giải thưởng Đại lý miền Bắc Đại lý miền Nam
Giải nhất 3 chỉ vàng Nội thất ô tô Sáng Vịnh Nội thất ô tô Hoàng Tuấn Vũng Tàu
Giải nhì 2 chỉ vàng Nội thất ô tô Thu Đông Nội thất ô tô AB Auto
Giải ba 1 chỉ vàng Nội thất ô tô Quang Chiến Nội thất ô tô Keramic Đồng Nai
Vinh danh Đại lý Zestech miền Bắc có thành tích tốt tháng 10/2023
Vinh danh Đại lý miền Bắc có thành tích tốt tháng 10/2023
Vinh danh Đại lý Zestech miền Nam có thành tích tốt tháng 10/2023
Vinh danh Đại lý miền Nam có thành tích tốt tháng 10/2023

Cuối cùng, Zestech xin chúc mừng các Đại lý đã đạt được thành tích xuất sắc trong tháng 10/2023. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực, tận tâm và chuyên nghiệp của Quý vị trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Zestech hy vọng rằng các Quý Đại lý sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả tốt đẹp này trong những tháng tiếp theo và cũng xin cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các Đại lý của chúng tôi!

Đánh giá bài viết
Tác giả: MINH NHẬT VŨ
Tags:
MINH NHẬT VŨ
Tác giả
MINH NHẬT VŨ

Tôi là Vũ Minh Nhật, là biên tập viên chuyên môn của Zestech.vn – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Màn hình AndroidAndroid Box cho ô tô tại Việt Nam. Với nền tảng kiến thức vững chắc, niềm yêu thích và đam mê sâu sắc với công nghệ, tôi luôn nỗ lực mang đến cho độc giả những bài viết chất lượng, bổ ích và chính xác nhất về các sản phẩm và dịch vụ của Zestech. Tôi hy vọng rằng những nội dung do tôi biên soạn sẽ giúp độc giả có được những thông tin hữu ích nhất và những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm của Zestech.

Mạng xã hội

Gọi lại ngay cho tôi

    ZESTECH Z18: LẮP MÀN THẢ GA – KHÔNG LO VỀ GIÁ
    1900 988 910
    Tư vấn miễn phí