Tin tức

Vinh danh Đại lý có thành tích tốt nhất tháng 11/2023

Theo định kỳ hàng tháng, Zestech tiếp tục “Vinh danh Đại lý có thành tích tốt nhất tháng 11/2023”. Đây là cách mà Zestech bày tỏ sự biết hơn dành cho sự đóng góp của các Đại lý với sự phát triển của Thương hiệu.

Zestech luôn trân trọng và đánh giá cao sự cống hiến của các Quý Đại lý trong việc phát triển Thương hiệu và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với các sản phẩm công nghệ cao cấp của Zestech. Để ghi nhận và tôn vinh những thành tích xuất sắc của các Đại lý, Zestech đã tổ chức chương trình “Vinh danh Đại lý có thành tích tốt nhất tháng 11/2023”. Đây là một hoạt động định kỳ của Zestech, nhằm khích lệ và động viên các Đại lý tiếp tục nỗ lực và đạt thành tích cao hơn nữa trong những tháng tiếp theo.

Zestech hiện có hơn 750 Đại lý chính thức trên toàn quốc, phủ sóng khắp các tỉnh thành. Các Đại lý của Zestech không chỉ là những đối tác kinh doanh tin cậy mà còn là những người bạn thân thiết của khách hàng. Họ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Họ cũng là những người đại diện cho giá trị và tầm nhìn của Zestech, góp phần xây dựng và duy trì uy tín và thương hiệu của Zestech trong lòng khách hàng.

Trong tháng 11/2023, Zestech đã ghi nhận nhiều kết quả đáng khen ngợi của các Đại lý trong việc bán hàng, quảng bá và chăm sóc khách hàng. Các Đại lý đã vượt qua nhiều thách thức và cạnh tranh trong thị trường công nghệ, để đạt được doanh số cao, thị phần rộng, và sự hài lòng cao của khách hàng. Các Đại lý cũng đã tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn và thiết thực để giới thiệu và tri ân khách hàng, như tặng quà, giảm giá, bốc thăm trúng thưởng, bảo hành miễn phí, v.v.

Dưới đây là danh sách các Quý Đại lý được vinh danh trong chương trình:

  Tên Đại lý Thông tin Đại lý

 

 

 

Đại lý miền Bắc

Nội thất ô tô Đình Ngọc

Địa chỉ: 17D Mai Hắc Đế, Vinh, Nghệ An

SĐT: 0982.633.961

Nội thất ô tô Bắc Á Auto

Địa chỉ: 363 Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0826.205.205

Nội thất ô tô Thu Đông

Địa chỉ: Thị trấn Bá Hiến, Bình Xuyên, TỈnh Vĩnh Phúc

SĐT: 0978.140.433

 

 

 

Đại lý miền Nam

Nội thất ô tô 2T Auto – Bình Dương

Địa chỉ: 202 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu 1, Bình Dương 

SĐT: 0971.114.279

Nội thất ô tô Thành Phát

Địa chỉ: 2401 Đường Độc Lập, tổ 8, KP Vạn Hạnh, P.Phú Mỹ, TX Phú Mỹ, BR-VT

SĐT: 0962.513.523

Nội thất ô tô Keramic Đồng Nai

Địa chỉ: Amata Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT: 0915.242.840

Vinh danh Đại lý miền Bắc
Vinh danh Đại lý miền Bắc
Vinh danh Đại lý miền Nam
Vinh danh Đại lý miền Nam

Cơ cấu Giải thưởng vinh danh các Đại lý như sau:

Cơ cấu Giải thưởng Đại lý miền Bắc Đại lý miền Nam
Giải nhất 3 chỉ vàng Nội thất ô tô Đình Ngọc Nội thất ô tô 2T Auto – Bình Dương
Giải nhì 2 chỉ vàng Nội thất ô tô Bắc Á Auto Nội thất ô tô Thành Phát
Giải ba 1 chỉ vàng Nội thất ô tô Thu Đông Nội thất ô tô Keramic Đồng Nai

Zestech hy vọng rằng, qua chương trình “Vinh danh Đại lý”, các Đại lý sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao hiệu quả kinh doanh, cũng như tạo dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Zestech cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Đại lý đã đồng hành và ủng hộ Zestech trong suốt thời gian qua và mong muốn được tiếp tục hợp tác và phát triển cùng các Đại lý trong tương lai.

Đánh giá bài viết
Tác giả: MINH NHẬT VŨ
Tags:
MINH NHẬT VŨ
Tác giả
MINH NHẬT VŨ

Tôi là Vũ Minh Nhật, là biên tập viên chuyên môn của Zestech.vn – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Màn hình AndroidAndroid Box cho ô tô tại Việt Nam. Với nền tảng kiến thức vững chắc, niềm yêu thích và đam mê sâu sắc với công nghệ, tôi luôn nỗ lực mang đến cho độc giả những bài viết chất lượng, bổ ích và chính xác nhất về các sản phẩm và dịch vụ của Zestech. Tôi hy vọng rằng những nội dung do tôi biên soạn sẽ giúp độc giả có được những thông tin hữu ích nhất và những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm của Zestech.

Mạng xã hội

Gọi lại ngay cho tôi

    Đánh giá “chiến mã” Ducati Hypermotard 821 – Giá gần nửa tỷ đồng
    1900 988 910
    Tư vấn miễn phí