Tin khuyến mại

Toàn bộ giải thưởng đã về – Toyota Cross tìm chủ nhân!

Xe đã đổ bộ về tại các điểm trao thưởng của ZESTECH trên toàn quốc. Tất cả các đại lý đã sẵn sàng cho chương trình khuyến mãi bùng nổ nhất năm 2023 “Mua màn hình Zestech, tặng ô tô”

Sự kiện đặc biệt quay số 100% TRÚNG THƯỞNG với các phần quà hấp dẫn cho quý khách hàng khi mua và lắp đặt các sản phẩm màn hình và Android Box ZESTECH.

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

Từ 8h ngày 01/04/2023 – 21h ngày 08/02/2024

– 01 Giải Nhất: Xe ô tô Toyota Corolla Cross 1.8G

– 03 Giải Nhì: Xe máy Honda SH125i

– 20 Giải Ba: Xe máy Honda Air Blade

Giải Quà tặng: Camera lùi AHD hoặc Camera Hành trình Zestech C08

THỂ LỆ THAM GIA
 
Mỗi khách hàng khi mua các sản phẩm đáp ứng yêu cầu, sau khi đã lắp đặt và kích hoạt bảo hành, sẽ nhận được 01 lượt quay may mắn, khách hàng chỉ cần nhập SỐ ĐIỆN THOẠI – MÃ BẢO HÀNH tại link: http://quaythuong.zestech.vn/ hoặc quét mã QR CODE để tham gia quay thưởng và TRÚNG THƯỞNG 100%.
 
Quay số điện tử xác định trúng thưởng sẽ được tiến hành ngay tại ĐẠI LÝ ZESTECH trên toàn quốc nơi quý khách mua hàng.
Mỗi khách hàng chỉ được trúng thưởng 01 giải thưởng dựa theo kết quả của 1 lần quay.
TRAO GIẢI
 
– Đối với các giải nhất, giải nhì, giải ba, ZESTECH khi nhận kết quả giải thưởng sẽ liên hệ xác nhận qua số điện thoại và thống nhất thời gian trao giải phù hợp cho khách hàng trúng thưởng tại LỄ TRAO GIẢI được tổ chức công khai ngay tại Đại lý khách hàng mua sản phẩm có mã quay thưởng trúng giải.
– Với Giải Quà tặng, khách hàng sẽ được Đại lý trao tặng ngay lập tức.
 
Ngoài ra, mua màn hình ZESTECH trong thời gian này, Quý khách hàng còn được hưởng ưu đãi diễn ra song song là TẶNG ÁP SUẤT LỐP TRỊ GIÁ 3.5 TRIỆU ĐỒNG cùng các phần quà đi kèm cùng sản phẩm như Sim 4G FREE, Vietmap S1 bản quyền, thẻ nhớ USB,…
 
👉 Mọi thắc mắc về chương trình Vòng quay may mắn, Quý khách hàng hãy inbox tại fanpage hoặc liên hệ theo #hotline 1900 988 910. Chúc bạn may mắn!
4.7/5 - (3 bình chọn)
Tác giả: Cao Thanh Lâm
Tags:
Cao Thanh Lâm
Tác giả
Cao Thanh Lâm
Mạng xã hội

Gọi lại ngay cho tôi

    ANDROID BOX ZESTECH: SẮM BOX NGAY – NHẬN QUÀ HAY
    1900 988 910
    Tư vấn miễn phí