Tin tức

Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2024

Zestech Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác thời gian nghỉ Tết Dương lịch 2024 vào ngày 01/01/2024. Sau ngày này, Zestech sẽ quay trở lại làm việc bình thường!

Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2024
Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2024

Zestech Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý Đối tác thời gian nghỉ Tết dương lịch 2024 như sau:

– Thời gian nghỉ: Thứ 2 – 01/01/2024

– Thời gian làm việc trở lại: Thứ 3 – 02/01/2024

Zestech Việt Nam trân trọng gửi lời tri ân đến Quý đối tác và Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt năm qua.

Nhân dịp năm mới, Zestech xin gửi đến Quý đối tác và Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý đối tác và Quý khách hàng có kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa và một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Đánh giá bài viết
Tác giả: MINH NHẬT VŨ
Tags:
MINH NHẬT VŨ
Tác giả
MINH NHẬT VŨ

Tôi là Vũ Minh Nhật, là biên tập viên chuyên môn của Zestech.vn – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Màn hình AndroidAndroid Box cho ô tô tại Việt Nam. Với nền tảng kiến thức vững chắc, niềm yêu thích và đam mê sâu sắc với công nghệ, tôi luôn nỗ lực mang đến cho độc giả những bài viết chất lượng, bổ ích và chính xác nhất về các sản phẩm và dịch vụ của Zestech. Tôi hy vọng rằng những nội dung do tôi biên soạn sẽ giúp độc giả có được những thông tin hữu ích nhất và những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm của Zestech.

Mạng xã hội

Gọi lại ngay cho tôi

    BMW X5 M Sport – SUV hạng sang giá gần 3,3 tỷ đồng
    1900 988 910
    Tư vấn miễn phí