Người tuổi Mùi nên mua xe màu gì cho hợp phong thủy?

Khi mua xe việc lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi rất được người Việt quan tâm, vì theo quan điểm phong thủy một chiếc xe có màu tương sinh với chủ sẽ đem lại nhiều may mắn và tiền tài. Và những người Mùi cũng vậy. Để giải đáp được thắc mắc kể trên hay cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết người tuổi Mùi nên mua xe màu gì cho hợp phong thủy ngay sau đây nhé.

>> Ý nghĩa biển số xe phong thủy và cách chọn biển số xe đẹp hợp tuổi chuẩn nhất năm 2021

>> Mệnh Kim mua xe màu gì để đem lại may mắn năm 2021?

1. Những năm sinh của người tuổi Mùi

tuổi Mùi nên mua xe màu gì

Những năm sinh của người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi được chia thành 5 loại tuổi khác nhau đó là Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Ất Mùi và Quý Mùi. Cụ thể, năm sinh tương ứng như sau:

+ Đinh Mùi:1907, 1967 và 2027

+ Kỷ Mùi: 1919, 1979 và 2039

+ Tân Mùi: 1931, 1991 và 2051

+ Ất Mùi: 1955, 2015, 2075

+ Quý Mùi: 1959, 2019 và 2079

Mỗi một tuổi đều tương ứng với một mệnh khác nhau, do đó mà màu sắc hợp mệnh cũng vì thế mà không giống nhau.

2. Người tuổi Mùi nên mua xe màu gì cho hợp phong thủy?

– Đinh Mùi

tuổi Mùi nên mua xe màu gì

Những người thuộc tuổi Đinh Mùi mang mệnh ngũ hành là mệnh Thủy. Các bạn tuổi Đinh Mùi nên lựa chọn những màu xe hợp với mệnh Thủy. Đó có thể là màu bản mệnh hoặc những màu tương sinh với mệnh Thủy là màu ứng với mệnh Kim, bởi Thủy sinh Thủy. Cụ thể:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh dương, màu đen và màu xanh đen.

+ Màu mệnh Kim tương sinh mệnh Thủy: Màu xám, màu trắng, màu bạc và màu ghi

+ Ngoài ra những người tuổi Đinh Mùi không nên lựa chọn xe màu tương khắc với mệnh Thủy đó là mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Cụ thể đó là màu: Màu vàng, màu cam, màu nâu đất (Thổ) và màu màu hồng, màu đỏ, màu tím ( Hỏa)

– Kỷ Mùi

Những bạn thuộc tuổi Kỷ Mùi mang mệnh Hỏa, để di chuyển an toàn và hạn chế những tai nạn đáng tiếc xảy ra thì các bạn nên chọn những màu sắc thuộc bản mệnh hoặc màu tương sinh thuộc mệnh Mộc. Cụ thể:

+ Màu bản mệnh Hỏa: Xe màu đỏ, màu hồng, màu tím

+ Màu mệnh Mộc tương sinh mệnh Hỏa: Xe màu xanh lá cây: 

Bên cạnh đó, khi mua xe những người mệnh Hỏa tuyệt đối không nên lựa chọn màu thuộc mệnh tương khắc là mệnh Thổ và mệnh Kim nhé. Đây là 2 mệnh tương khắc làm hạn chế sự phát triển của bạn thân đồng thời có thể gây kiệt kệ về năng lượng, sức khỏe, tiền tài của chủ xe. Cụ thể, đó là màu vàng, màu nâu, màu cam ( Thổ ) và màu trắng, màu xám, màu bạc và màu ghi (Kim).

– Tân Mùi

tuổi Mùi nên mua xe màu gì

Những bạn thuộc tuổi Tân Mùi mang mệnh Thổ. Vậy những màu xe mà người mệnh Thổ nên lựa chọn đó là:

+ Màu bản mệnh: Xe màu nâu đất, màu cam, màu vàng

+ Màu mệnh Hỏa tương sinh mệnh Thổ: Xe màu xanh đen, màu xanh lam, màu đen

Đồng thời những người tuổi Tân Mùi không nên mua xe màu tương khắc đó là: Màu xanh lục ( Mệnh Thổ) và màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi (Kim)

– Ất Mùi

Những người thuộc tuổi Ất Mùi mang mệnh Kim, do đó màu sắc xe hợp với tuổi mệnh Mùi đó là:

+ Màu bản mệnh: Màu bạc, màu trắng, màu xám, màu ghi

+ Màu mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim: Xe màu cam, màu nâu đất, màu vàng

Bên cạnh những màu tương sinh thì sẽ có những màu tương khắc, đó là màu thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Cụ thể các bạn nên tránh mua những màu xe là: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu xanh lá cây

– Quý Mùi

tuổi Mùi nên mua xe màu gì

Những người thuộc tuổi Qúy Mùi Mệnh ngũ hành là Mệnh Mộc do đó màu xe mang lại may mắn cho người Mệnh Mộc bao gồm:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây

+ Màu mệnh Thủy tương sinh mệnh Mộc: Xe màu đen, màu xanh đen, xanh nước biển

Bên cạnh những màu tương sinh thì khi mua người tuổi Qúy Mùi nên tránh lựa chọn những màu sắc tương khắc như là màu: nâu đất, màu cam, màu vàng ( Mệnh Thổ ) và màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa)

Chọn màu sắc theo mệnh và tuổi đối với người tuổi Mùi sẽ mang lại nhiều bình an và tránh điều rủi ro có thế xảy đến cho gia chủ khi vận hành xe ô tô. Vì thế, trước khi chuẩn bị sắm phụ kiện hay mua xe ô tô cho bản thân và gia đình, người tuổi Mùi nên xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng màu sắc phù hợp với mệnh và tuổi của mình. Mong rằng với những phút lưu lại trên bài viết này đã giúp cho các bạn tuổi Mùi có sự lựa chọn đúng nhất nhé.

Cập nhật lúc

                           
Tác giả : TRẦN THỊ KHÁNH TÂM
                   
                   

Khách hàng nhận xét về zestech
Zestech
Bác Đoàn Ngọc Hải Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Chuyến xuyên Việt lần thứ 24 chở hài cốt liệt sĩ tôi đã không còn buồn tẻ nữa vì đã có Zestech đồng hành. Quãng đường hàng ngàn km sẽ như ngắn lại vì các bạn sẽ hưng phấn không bị tình trạng trầm cảm do lái xe liên tục xa nhà.
Zestech
Anh Dương Thông Huy (29 tuổi) Tổ 34 khu Phước Hải, Thị Trấn Long Thành,tỉnh Đồng Nai Sau khi mua xe hơi để phục vụ công việc, tôi đã tìm tới Zestech để chọn mua các thiết bị Camera hành trình và Màn hình ô tô DVD Android cho ô tô. Tới nay, sau khi đã sử dụng màn hình Z500 được 3 năm, tôi thấy quyết định lựa chọn Zestech là đúng đắn. Hệ thống Camera tích hợp trên màn hình hoạt động vô cùng hiệu quả với chất lượng hình ảnh cao. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng rất tận tình!
Zestech
Anh Trần Văn Hiệu (34 tuổi) Giao Tân, Giao Thủy, Nam Định Lần đầu tiên trải nghiệm màn hình tích hợp 360 trên xe đã giúp ích cho tôi rất nhiều khi di chuyển khi có thể quan sát 4 mắt cam đồng thời sắc nét cực kì an toàn đặc biệt mỗi khi sang đường có chế độ cài đặt tự động hiển thị cam tích hợp trên màn hình. Trải nghiệm vô cùng tuyệt vời!
Zestech
Anh Phạm Quang Tiến (46 tuổi) 1000 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu như Zestech. Từ khi trang bị màn hình, hệ thống giải trí và hỗ trợ an toàn trên xe tôi được cải thiện rất nhiều.
Zestech
Anh Phạm Việt Dũng (48 tuổi) Tổ 5, phường Hữu Dâu, TP. Việt Trì, Phú Thọ Do tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác xa, do vậy với hệ thống bảo hành điện tử và chính sách bảo hành sản phẩm trên toàn bộ hệ thống 250 đại lý trên toàn quốc của Zestech khiến tôi cảm thấy rất yên tâm mỗi khi di chuyển
Zestech
Anh Đoàn Văn Cảnh (35 tuổi) Trường Mại, Tân Bình, TP. Thái Bình Sau khi sử dụng màn hình ô tô DVD Android Zestech, ngoài trải nghiệm các tính năng tuyệt vời thì tôi bị chinh phục bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng như kỹ thuật của Zestech rất nhiệt tình chu đáo!!!
Zestech
Anh Nguyễn Đăng Truyền (25 tuổi) Đại Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh Lượn lờ trên nhiều diễn đàn và nhận được sự tư vấn của các anh em trong hội cùng với nhiều kênh uy tín review cuối cùng tôi đã quyết định trang bị màn hình DVD Android Zestech cho xế cưng của mình. Khá sang, xịn, mịn.
Zestech
Anh Nguyễn Hữu Nhiệm (43 tuổi) Thôn Trung 3, Xã An Thái, Huyện An Lão, Hải Phòng Đã dùng Zestech Z800+ được một thời gian, sản phẩm ổn định, kỹ thuật hướng dẫn sử dụng nhiệt tình, lâu lâu lại có cô bé Chăm sóc khách hàng gọi điện hỏi han tình hình sử dụng. Ưng bụng.
Zestech
Anh Nguyễn Quang Vinh (50 tuổi) Số nhà 069, tổ 6, phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng Là một người tiêu dùng thông thái, tôi luôn luôn tin tưởng sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với chất lượng cao. Nhận thấy điều này ở Zestech cùng với việc đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe để Zestech gia nhập các hãng ô tô như Toyota, Mitsubishi. Do vậy, với tôi Zestech là lựa chọn hàng đầu về màn hình ô tô thông minh.
Zestech
Anh Hà Văn Võ (40 tuổi) Điện lực Nguyên Bình. Huyện Nguyên Bình, Tỉnh Cao Bằng Biết đến Zestech nhờ kênh truyền hình quốc gia VTV3 giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm. Tôi đã tìm hiểu về Zestech để lắp đặt sản phẩm trên xe của mình. Rất hài lòng.
Chuyên gia đánh giá
Đăng ký dùng thử Đăng ký lái thử

Gọi lại ngay cho tôi

Người tuổi Mùi nên mua xe màu gì cho hợp phong thủy?