ZESTECH VINH DỰ ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁC ĐOÀN NGỌC HẢI

Zestech cảm thấy vinh dự khi được đồng hành cùng bác trong chuyến hành trình tới những vùng đất khó khăn để chung tay giúp đỡ cộng đồng và những người có hoàn cảnh đặc biệt.  

Từ tháng 3 năm 2021, ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) đã thành lập Quỹ “Vì Đồng bào”, với mục đích giúp đồng bào nghèo về xây nhà tình thương, sữa, thịt, mổ tim, cho các cháu bé, khuyến học cho học sinh, sinh viên nghèo và các hoạt động đặc biệt vì cộng đồng từ tiền lãi hằng năm. Nguồn quỹ này ngày càng lớn mạnh và được sử dụng để giải cứu những vấn đề đặc biệt. 

Zestech vinh dự được đồng hành cùng bác Đoàn Ngọc Hải

Trong chuyến hành trình tới những vùng đất và mảnh đời khó khăn, bác Đoàn Ngọc Hải gặp phải rất nhiều khó khăn từ những cung đường sỏi đá cho tới những nơi hoang vu không ai trợ giúp. Hiểu được những vất vả đó nên Zestech muốn tiếp thêm sức mạnh để giúp bác vượt qua những trở ngại và cùng viết tiếp hành trình lan tỏa yêu thương.

Chia sẻ của bác Đoàn Ngọc Hải về cuộc hành trình có Zestech đồng hành
Zestech đồng hành cùng bác Đoàn Ngọc Hải trên hành trình lan tỏa yêu thương

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của Zestech đã lắp đặt màn hình và các thiết bị khác như ghế chỉnh điện, cam hành trình cùng đèn chiếu sáng ngay tại xe cho bác Đoàn Ngọc Hải ngay khi bác có mặt tại Hà Nội. Với những thiết bị hỗ trợ như này, không chỉ chuyến hành trình tới Huế mà cả những hành trình tiếp theo của bác cũng đều trở nên tuyệt vời hơn với nhiều trải nghiệm thú vị ngay ở trên xe. 

Nhân viên Zestech tận tình lắp đặt các thiết bị trên xe cho bác Hải trước hành trình từ Hà Nội tới Huế
Nhân viên Zestech đang kiểm tra sau lắp đặt các thiết bị trên xe cho bác Đoàn Ngọc Hải
Màn hình Zestech sau khi được lắp đặt trên xe bác Hải
Bác Đoàn Ngọc Hải chụp ảnh kỉ niệm cùng nhân viên Zestech trước khi tiếp tục hành trình

Từ nay, bác Hải sẽ không còn đơn độc vì đã có Zestech đồng hành cùng vượt qua mọi khó khăn và tiếp thêm sức mạnh giúp bác đi tiếp hành trình lan tỏa yêu thương này.

                           
Tác giả : Hoa Thanh Tâm
                   
                   

Khách hàng nhận xét về zestech
Zestech
Bác Đoàn Ngọc Hải Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Chuyến xuyên Việt lần thứ 24 chở hài cốt liệt sĩ tôi đã không còn buồn tẻ nữa vì đã có Zestech đồng hành. Quãng đường hàng ngàn km sẽ như ngắn lại vì các bạn sẽ hưng phấn không bị tình trạng trầm cảm do lái xe liên tục xa nhà.
Zestech
Anh Dương Thông Huy (29 tuổi) Tổ 34 khu Phước Hải, Thị Trấn Long Thành,tỉnh Đồng Nai Sau khi mua xe hơi để phục vụ công việc, tôi đã tìm tới Zestech để chọn mua các thiết bị Camera hành trình và Màn hình ô tô DVD Android cho ô tô. Tới nay, sau khi đã sử dụng màn hình Z500 được 3 năm, tôi thấy quyết định lựa chọn Zestech là đúng đắn. Hệ thống Camera tích hợp trên màn hình hoạt động vô cùng hiệu quả với chất lượng hình ảnh cao. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng rất tận tình!
Zestech
Anh Trần Văn Hiệu (34 tuổi) Giao Tân, Giao Thủy, Nam Định Lần đầu tiên trải nghiệm màn hình tích hợp 360 trên xe đã giúp ích cho tôi rất nhiều khi di chuyển khi có thể quan sát 4 mắt cam đồng thời sắc nét cực kì an toàn đặc biệt mỗi khi sang đường có chế độ cài đặt tự động hiển thị cam tích hợp trên màn hình. Trải nghiệm vô cùng tuyệt vời!
Zestech
Anh Phạm Quang Tiến (46 tuổi) 1000 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu như Zestech. Từ khi trang bị màn hình, hệ thống giải trí và hỗ trợ an toàn trên xe tôi được cải thiện rất nhiều.
Zestech
Anh Phạm Việt Dũng (48 tuổi) Tổ 5, phường Hữu Dâu, TP. Việt Trì, Phú Thọ Do tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác xa, do vậy với hệ thống bảo hành điện tử và chính sách bảo hành sản phẩm trên toàn bộ hệ thống 250 đại lý trên toàn quốc của Zestech khiến tôi cảm thấy rất yên tâm mỗi khi di chuyển
Zestech
Anh Đoàn Văn Cảnh (35 tuổi) Trường Mại, Tân Bình, TP. Thái Bình Sau khi sử dụng màn hình ô tô DVD Android Zestech, ngoài trải nghiệm các tính năng tuyệt vời thì tôi bị chinh phục bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng như kỹ thuật của Zestech rất nhiệt tình chu đáo!!!
Zestech
Anh Nguyễn Đăng Truyền (25 tuổi) Đại Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh Lượn lờ trên nhiều diễn đàn và nhận được sự tư vấn của các anh em trong hội cùng với nhiều kênh uy tín review cuối cùng tôi đã quyết định trang bị màn hình DVD Android Zestech cho xế cưng của mình. Khá sang, xịn, mịn.
Zestech
Anh Nguyễn Hữu Nhiệm (43 tuổi) Thôn Trung 3, Xã An Thái, Huyện An Lão, Hải Phòng Đã dùng Zestech Z800+ được một thời gian, sản phẩm ổn định, kỹ thuật hướng dẫn sử dụng nhiệt tình, lâu lâu lại có cô bé Chăm sóc khách hàng gọi điện hỏi han tình hình sử dụng. Ưng bụng.
Zestech
Anh Nguyễn Quang Vinh (50 tuổi) Số nhà 069, tổ 6, phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng Là một người tiêu dùng thông thái, tôi luôn luôn tin tưởng sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với chất lượng cao. Nhận thấy điều này ở Zestech cùng với việc đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe để Zestech gia nhập các hãng ô tô như Toyota, Mitsubishi. Do vậy, với tôi Zestech là lựa chọn hàng đầu về màn hình ô tô thông minh.
Zestech
Anh Hà Văn Võ (40 tuổi) Điện lực Nguyên Bình. Huyện Nguyên Bình, Tỉnh Cao Bằng Biết đến Zestech nhờ kênh truyền hình quốc gia VTV3 giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm. Tôi đã tìm hiểu về Zestech để lắp đặt sản phẩm trên xe của mình. Rất hài lòng.
Chuyên gia đánh giá
Đăng ký dùng thử Đăng ký lái thử

Gọi lại ngay cho tôi

ZESTECH VINH DỰ ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁC ĐOÀN NGỌC HẢI