Top 7 phần mềm tra cứu phạt nguội chính xác nhất, mới nhất cho điện thoại

Phạt nguội là hình thức xử lý vi phạm sau khi người điều khiển phương tiện đã vi phạm được 1 khoảng thời gian nhất định. Để tra cứu phạt nguội nhanh và hiệu quả, bài viết dưới đây Zestech sẽ giới thiệu cho các bạn top 7 phần mềm tra cứu phạt nguội chính xác nhất, mới nhất cho điện thoại di động. Những phần mềm tra cứu phạt nguội giao thông sẽ giúp cho bạn dễ dàng tra cứu thông tin cũng như cập nhật, nắm bắt các thông tin về lỗi giao thông. Bạn có thể tham khảo những phần mềm thích hợp và tải về điện thoại hoặc tablet để sử dụng.

phan-mem-tra-cuu-phat-nguoi
Phần mềm tra cứu phạt nguội

1. Phần mềm tra cứu phạt nguội toàn quốc

Tra cứu phạt nguội toàn quốc là phần mềm giúp người dùng theo dõi, kiểm tra thông tin, các lỗi vi phạm khi tham gia giao thông. Ứng dụng có rất nhiều những tính năng ưu việt với các tính năng giúp tra cứu phương tiện ô tô, xe máy, xe đạp điện,… đang vi phạm luật giao thông ở Việt Nam.

tra-cuu-phat-nguoi-toan-quoc
Phần mền tra cứu phạt nguội toàn quốc

Các tính năng nổi bật

 • Kiểm tra nhanh chóng các lỗi vi phạm, lỗi phạt nguội.
 • Tra cứu tất cả các thông tin phạt nguội ở tất cả mọi tỉnh thành trên nước Việt Nam. 
 • Chế độ tiện ích, tự động cập nhật, hiển thị lỗi vi phạm.
 • Nguồn dữ liệu toàn quốc được cập nhật liên tục bởi Cục Cảnh Sát giao thông.
 • Giao diện thân thiện với cách sử dụng đơn giản.

2. Phần mềm tra cứu phạt nguội 2022

Thêm một phần mềm uy tín giúp bạn tra cứu phạt nguội giao thông mới nhất đó là Tra cứu phạt nguội. Tra cứu phạt nguội là ứng dụng giúp tra cứu phạt nguội, hỗ trợ cả 3 phương tiện xe máy, xe ô tô, xe đạp. Các thông tin được cập nhật đầy đủ và liên tục, giúp bạn có thể tra cứu phạt nguội, tìm kiếm các lỗi phạt nguội trên ứng dụng một cách nhanh chóng và chính xác.

tra-cuu-phat-nguoi-2022
Phần mềm tra cứu phạt nguội 2022

Các tính năng nổi bật

 • Hỗ trợ tra cứu trên cả 3 phương tiện giao thông: xe máy, xe ô tô, xe đạp.
 • Nguồn dữ liệu uy tín toàn quốc được cập nhật liên tục bởi Cục Cảnh Sát giao thông 
 • Giao diện thân thiện với cách sử dụng dễ dàng.
 • Tra cứu tất cả các thông tin phạt nguội ở tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước.

3. Ứng dụng KGO – Ôn GPLX, tra phạt nguội

Phần mềm KGO – Ôn GPLX, tra phạt nguội giúp người sử dụng dễ dàng tra cứu phạt nguội giao thông chính xác, các thông tin phạt nguội được cập nhật liên tục cùng với thông tin vi phạm phạt nguội chi tiết nhất.

KGO-on GPLX-tra-phat-nguoi
Ừng dụng KGO – Ôn GPLX, tra cứu phạt nguội

Các tính năng nổi bật

 • Hỗ trợ ôn thi giấy phép lái xe, ôn thi lý thuyết thi bằng lái.
 • Tra cứu thông tin vi phạm phạt nguội và thông báo thông tin vi phạm phạt nguội cho ô tô.
 • Mua bảo hiểm ô tô uy tín.
 • Tra cứu luật giao thông đường bộ và chi tiết các lỗi vi phạm luật giao thông đường bộ.

4. Kiểm tra phạt nguội ô tô

Đây là một phần mềm dành riêng cho ô tô giúp người điều khiển phương tiện dễ dàng tra cứu phạt nguội thông qua camera giao thông giám sát trên cả nước,ở bất kể tỉnh thành nào, chủ sở hữu có thể tra cứu trên phần mềm này.

tra-phat-nguoi-o-to
Phần mềm tra cứu phạt nguội ô tô

Các tính năng nổi bật

 • Tra cứu xe ô tô tham gia giao thông có vi phạm lỗi giao thông hay không.
 • Thống kê lỗi vi phạm một cách chi tiết nhất.
 • Dữ liệu được cập nhật từ Cục Cảnh Sát giao thông một cách liên tục nhanh chóng, đảm bảo uy tín, chính xác.

5. Phần mềm tra cứu phạt nguội iThong 2022

Một phần mềm rất ưu việt mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là phần mềm tra cứu phạt nguội iThong 2022. Phần mềm này giúp người dùng nắm bắt và hiểu rõ luật giao thông từ đó sẽ hạn chế được những lỗi vi phạm không đáng có.

phan-mem-tra-cuu-phat-nguoi-iThong
Phần mềm tra cứu phạt nguội iThong

Các tính năng nổi bật

 • Khác với các phần mềm tra cứu khác, phần mềm tra cứu phạt nguội iThong có thêm tính năng hiện đại đó là tra cứu xử phạt giao thông bằng giọng nói hoặc từ khóa.
 • Tra cứu biển báo giao thông.
 • Tính năng hỗ trợ ôn thi giấy phép lái xe.
 • Hỗ trợ đo nồng độ cồn dựa theo lượng rượu bia đã sử dụng.
 • Cập nhật liên tục những tin tức giao thông hằng ngày.

6. Phần mềm tra phạt nguội

Phần mềm tra phạt nguội hỗ trợ tra cứu phạt nguội dành cho các phương tiện ô tô, xe máy, xe đạp điện bằng camera giám sát trên toàn quốc. Ứng dụng này cũng giúp kiểm tra giấy phép lái xe là thật hay giả. Hệ thống cũng cung cấp thông tin số điện thoại để người điều khiển phương tiện vi phạm liên hệ giải quyết xử lý tại các đơn vị công an.

phan-mem-tra-phat-nguoi
Phần mềm tra phạt nguội

Các tính năng nổi bật

 • Quét biển số xe tự động mà không cần người dùng phải nhập bằng tay.
 • Tra cứu biển số xe có vi phạm giao thông hay không.
 • Tra cứu thông tin phạt nguội của xe ô tô
 • Tra cứu số lần vi phạm thông qua giấy phép lái xe.
 • Kết quả bao gồm tất cả thông tin chi tiết các lỗi vi phạm, ngày giờ và địa điểm vi phạm.

7. Tra cứu phạt nguội Ô tô, xe máy

Phần mềm tra cứu phạt nguội Ô tô, xe máy hỗ trợ các phương tiện ô tô, xe máy tra cứu thông tin phạt nguội. Dữ liệu được cập nhật nhanh chóng, chính xác bởi Cục Cảnh Sát giao thông.

phan-mem-tra-cuu-phat-nguoi-o-to-xe-may
Phần mềm tra cứu phạt nguội ô tô, xe máy

Các tính năng nổi bật

 • Giao diện thân thiện với cách sử dụng đơn giản.

Tra cứu các lỗi phạt nguội ở bất cứ tình thành nào trên cả nước.

Nguồn dữ liệu được Cục Cảnh Sát giao thông cập nhật một cách chính xác, liên tục.

Trên đây là những phần mềm tra cứu phạt nguội mới nhất, chính xác nhất. Hãy chọn cho mình phần mềm phù hợp có thể tra cứu thông tin phạt nguội nhanh chóng, chính xác để chủ động nộp phạt và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ website Zestech.vn hoặc gọi ngay hotline 1900 988 910 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí !

                           
Tác giả : Dương Hiền
                   
                   

Khách hàng nhận xét về zestech
Zestech
Bác Đoàn Ngọc Hải Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Chuyến xuyên Việt lần thứ 24 chở hài cốt liệt sĩ tôi đã không còn buồn tẻ nữa vì đã có Zestech đồng hành. Quãng đường hàng ngàn km sẽ như ngắn lại vì các bạn sẽ hưng phấn không bị tình trạng trầm cảm do lái xe liên tục xa nhà.
Zestech
Anh Dương Thông Huy (29 tuổi) Tổ 34 khu Phước Hải, Thị Trấn Long Thành,tỉnh Đồng Nai Sau khi mua xe hơi để phục vụ công việc, tôi đã tìm tới Zestech để chọn mua các thiết bị Camera hành trình và Màn hình ô tô DVD Android cho ô tô. Tới nay, sau khi đã sử dụng màn hình Z500 được 3 năm, tôi thấy quyết định lựa chọn Zestech là đúng đắn. Hệ thống Camera tích hợp trên màn hình hoạt động vô cùng hiệu quả với chất lượng hình ảnh cao. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng rất tận tình!
Zestech
Anh Trần Văn Hiệu (34 tuổi) Giao Tân, Giao Thủy, Nam Định Lần đầu tiên trải nghiệm màn hình tích hợp 360 trên xe đã giúp ích cho tôi rất nhiều khi di chuyển khi có thể quan sát 4 mắt cam đồng thời sắc nét cực kì an toàn đặc biệt mỗi khi sang đường có chế độ cài đặt tự động hiển thị cam tích hợp trên màn hình. Trải nghiệm vô cùng tuyệt vời!
Zestech
Anh Phạm Quang Tiến (46 tuổi) 1000 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu như Zestech. Từ khi trang bị màn hình, hệ thống giải trí và hỗ trợ an toàn trên xe tôi được cải thiện rất nhiều.
Zestech
Anh Phạm Việt Dũng (48 tuổi) Tổ 5, phường Hữu Dâu, TP. Việt Trì, Phú Thọ Do tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác xa, do vậy với hệ thống bảo hành điện tử và chính sách bảo hành sản phẩm trên toàn bộ hệ thống 250 đại lý trên toàn quốc của Zestech khiến tôi cảm thấy rất yên tâm mỗi khi di chuyển
Zestech
Anh Đoàn Văn Cảnh (35 tuổi) Trường Mại, Tân Bình, TP. Thái Bình Sau khi sử dụng màn hình ô tô DVD Android Zestech, ngoài trải nghiệm các tính năng tuyệt vời thì tôi bị chinh phục bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng như kỹ thuật của Zestech rất nhiệt tình chu đáo!!!
Zestech
Anh Nguyễn Đăng Truyền (25 tuổi) Đại Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh Lượn lờ trên nhiều diễn đàn và nhận được sự tư vấn của các anh em trong hội cùng với nhiều kênh uy tín review cuối cùng tôi đã quyết định trang bị màn hình DVD Android Zestech cho xế cưng của mình. Khá sang, xịn, mịn.
Zestech
Anh Nguyễn Hữu Nhiệm (43 tuổi) Thôn Trung 3, Xã An Thái, Huyện An Lão, Hải Phòng Đã dùng Zestech Z800+ được một thời gian, sản phẩm ổn định, kỹ thuật hướng dẫn sử dụng nhiệt tình, lâu lâu lại có cô bé Chăm sóc khách hàng gọi điện hỏi han tình hình sử dụng. Ưng bụng.
Zestech
Anh Nguyễn Quang Vinh (50 tuổi) Số nhà 069, tổ 6, phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng Là một người tiêu dùng thông thái, tôi luôn luôn tin tưởng sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với chất lượng cao. Nhận thấy điều này ở Zestech cùng với việc đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe để Zestech gia nhập các hãng ô tô như Toyota, Mitsubishi. Do vậy, với tôi Zestech là lựa chọn hàng đầu về màn hình ô tô thông minh.
Zestech
Anh Hà Văn Võ (40 tuổi) Điện lực Nguyên Bình. Huyện Nguyên Bình, Tỉnh Cao Bằng Biết đến Zestech nhờ kênh truyền hình quốc gia VTV3 giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm. Tôi đã tìm hiểu về Zestech để lắp đặt sản phẩm trên xe của mình. Rất hài lòng.
Chuyên gia đánh giá
Đăng ký dùng thử Đăng ký lái thử

Gọi lại ngay cho tôi

Top 7 phần mềm tra cứu phạt nguội chính xác nhất, mới nhất cho điện thoại